กระตุ้น​คลอด​ แม่ๆมีวิธีใหนบ้าง

ทำยังไงให้คลอดเร็วบ้างค่ะ​ แม่ๆกระตุ้นคลอดกันยังไงบ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ช่วยแนะนำกันหน่อยค่ะ​ 37w​ กว่าแล้วค่ะอยากแตกแล้ว

1 Trả lời

ให้คุณพ่อช่วยค่ะแม่+เดินบ่อยๆ

3y trước

ทำทุกอย่างแล้วค่ะ​ อยากแตกแล้วอึดอัดมากค่ะ