ลูกไม่ดูดขวด แม่ใกล้ได้ไปทำงานแล้ว

ทำยังไงลูกถึงจะดูดขวดค่ะ? ตอนนี้แม่เริ่มปั๊มนม เตรียมตัวให้ลูกฝึกดูดขวด เพราะแม่จะต้องกลับไปทำงานค่ะ

ลองให้คนอื่นป้อนดูมั้ยคะ บางทีถ้าแม่เป็นคนป้อนลูกจะอ้อนดูดเต้าเหมือนเดิม อาจจะต้องรอให้หิว ๆ หน่อยแล้วให้คนอื่นป้อนขวดให้ รอจนเค้าชินก่อนแม่ค่อยป้อนค่ะ

5y trước

ขอบคุนค่ะ แต่ตอนนี้ดูดขวดแล้วค่ะ แล้วก้มาดูดเต้าต่อค่ะ ถ้าดูดขวดแร้วน้องจะไม่เข้าเต้าใช้มั้ยค่ะ

ลองจุกนมพีเจ้นดูรึยังคะ บ้านนี้น้องเลิกดูดขวดมาเป็นเดือน เจอจุกนี้กลับมาดูดแล้วค่ะ

5y trước

ขอบคุนค่ะ