ลูกน้ำหนักไม่ขึ้น

ทำยังไงลูกถึงจะกินข้าวเยอะขึ้น กินนมเยอะขึ้นคะ?

ให้น้องทานเองแบบ blw ค่ะ น้องจะสนใจหยิบอาหารเข้าปากตัวเองมากขึ้น ช่วงแรกจะเขวี้ยงทิ้ง ระเลงจนเลอะ แต่เดี๋ยวจะดีขึ้นค่ะ

น้ำหนักน้อยแต่พัฒนาการดีก็มีนะคะ ให้น้องทานเยอะขึ้น แต่แม่ไม่ต้องเครียดค่ะ

5y trước

พัฒนาการดีมากเลยคะ ไม่ค่อยป่วยเลย แต่น้ำหนักน้องนิ่งมา3เดือนแล้วคะ😀 ตั้งแต่วิ่งเป็น

ตอนคลอดน้อง3โลตอนนี้ได้7เดือนน้ำหนักลูก6.30เองคะกุ้มใจมากคะไม่รู้จะทำไง