เครียด

ทำยังไงถึงจะไม่เครียดค่ะแม่ๆ แบบปล่อยวางได้ แฟนพึ่งโดนเลิกจ้าง อุปสรรคมากมายหลายอย่าง ลูกก็กำลังจะเกิด คิดทีไรก็ร้องทุกที

คงเป็นกันหลายๆ บ้าน คิดแบบนี้อาจพอช่วยได้ เพราะไม่ใช่แค่แม่คนเดียวที่เจอปัญหานี้ สู้ๆ นะคะ

4y trước

ฝึกสมาธิค่ะแม่ หรือฟังเพลงบรรเลงสยายๆ