หนังหัวลอกทำยังไงดีค่ะ

ทำยังไงถึงจะหายค่ะมียาทามั้ย​หรือพาน้องไปหาหมอ

หนังหัวลอกทำยังไงดีค่ะ

ปกตินะคะ มันเป็นพวกไขที่จะค่อยๆลอกค่ะ เด่วหายเอง เวลาอาบน้ำน้องหยดออยผสมไปในกะละมังค่ะ ไม่ก็เอาสำลีชุบน้ำถูกเบาๆค่ะ

เอาออยชุดสำลี รึไมก้อน้ำมันมะกอกชุดสำลีค่อยๆเช็ดออกค่ะ..มันจะหลุดไปเอง..ไม่ต้องหาหมอคร้าเรื่องปกติ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่