ผื่นผ้าอ้อม ก้นแดง แผลถลอก

ทำยังไงถึงจะหายคะ แนะนำหน่อยคะ หรือมียาตัวไหนช่วยได้บ้างคะ ไปหาหมอเขาว่าแพ้แพมเพิสแต่ไส่มาตั้งแต่คลอดจนน้องได้2เดือน นี่เพิ่งมาเป็นแม่ๆคนไหนพอทราบช่วยแนะนำหน่อยคะขอบคุณคะ🥺🙏🏻

ผื่นผ้าอ้อม ก้นแดง แผลถลอก
1 Trả lời

บีแพนเธน / เปลี่ยนยี่ห้อแพมเพิร์สค่ะ