ลูกชอบสะอึกบ่อย

ทำยังไงถึงจะหายคะ แล้วเป็นอันตรายไหม?? ขอคำแนะนำด้วยค่ะ??

สะอึกแปลว่ากระเพาะอาหาร​เต็มจนไปเบียดกระบังลมน้า แปลว่าน้องกินนมอิ่มนะคะหายห่วง

5y trước

ขอบคุณสำหรับข้อมูลดีๆค่ะ:)

ไม่อันตรายค่ะ ทารกมักสะอึกได้เหมือนตอนอยู่ในท้อง

5y trước

ขอบคุณค่ะ