ขอเท็คนิคการปั้มนม

ทำยังไงถึงจะมีสต็อคน้ำนมให้เยอะๆพอให้เราออกไปทำธุระได้บ้างคะ ตอนนี้เอาเข้าเต้าตลอดน้ำนมไหลดี แล้วเครื่องปั้มนมมีส่วนช่วยรึเปล่าในการปั้มแบบไหนดีแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

ก้อมีส่วนช่วยน่ะค่ะแต่ถ้าคุนแม่เลี้ยงเองจนเขาโตและอย่างให้ลูกกินนมที่สดจากเต้าก้อไม่ต้องซื้อก้อได้ค่ะ😊😊

4y trước

พอดีต้องไปเรียนมหาลัยด้วยค่ะเผื่อไม่ว่าง แต่ตอนนี้ดูดสดจากเต้าไปไหนไม่ได้เลย555