แฟนชอบหนีเที่ยว

ทำยังไงดีค่ะแฟนชอบหนีเที่ยวแต่เราไม่รู้ว่าเค้าไปกับผู้หญิงหรือป่าวกังวลมากค่ะร้องให้ทุกวันเลยจะส่งผลต่อเด็กไม่ค่ะ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะพอคลอดน้องออกมาเขาก็เปลี่ยนนิสัยใหม่หมดเลยจากเคยเที่ยวไม่ไป

ส่งผลค่ะแม่ กี่เดือนแล้วคะตอนนี้

5y trước

8เดือนจะ9เดือนแล้วค่ะ