ลูกไม่อึมา 3 วันแล้วทานน้ำส้มก็ไม่อึ

ทำยังไงดีค่ะลูกอายุ 4 เดือน ป้าให้ทานกล้วย ส้ม น้ำโจ๊กเข้าไปเราห้ามก็ไม่ฟัง ละตอนนี้ 3 วันแล้วลูกยังไม่อึเลย มีอาบอกให้ใช้แท่งกลีเซอรีนสวนก้นน้อง สอบถามค่ะว่าใช้ได้แล้วหรอค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

พาไปหาหมอดีกว่าค่ะ กลัวกระเพาะ ลำไส้อุดตันจังเลย