น้องชอบหลับอ้าปาก

ทำยังไงดีค่ะ น้องไม่ได้เป็นหวัด ไม่ได้เป็นอะไรเเต่ทำไมน้องนอนเเบบนี้ หลับตากระต่ายกับอ้าปาก เหมือนพ่อเค้าเรย

น้องชอบหลับอ้าปาก

ข้างในโพรงจมูกบวมไหมคะ ถ้าบวมอาจทำให้หายใจไม่สะดวก

3y trước

ไม่บวมค่ะไม่มีอะไรผิดปกติ

น่าจะเป็นท่านอนที่น้องนอนหลับสบาย