ไม่ดูดขวด

ทำยังไงดีค่ะ แม่ๆน้องไม่ยอมดูดขวดเลยจะเข้าเต้าอย่างเดียว งอแงดันออกทุกครั้งที่ให้ดูดขวด มีวิธีไหนแนะนำบ้างค่ะ นมในขวดคือนมแม่น่ะคะ น้องทานนมแม่ล้วนๆ น้อง1เดือน25วันค่ะ (แม่จะออกไปธุระไม่ได้เลย)

ไม่ดูดขวด

บ้านนี้ให้ดูดตอนจะนอนเปลค่ะ กับตอนกำลังหลับ พอน้องกระดุกกระดิกแจ๊บปาก ก็แหย่เลยค่ะ นางจะเผลอกินจนชินไปเอง

4y trước

ทำเหมือนบ้านนี้ให้น้องกินตอนเคลิ้มๆจะหลับกับหลอกให่ดูดเต้าแล้วแอบแหย่ขวดนมน้องก็ดูดจนหมดขวดค่ะ