คลอดออกมาน้ำหนักลูกตัวน้อย 2,120กรัม

ทำยังไงดีคะให้ลูกดูดนมเก่งตอนนี้ลูกดูดนมช้ามากแค่ 10 cc ดูดเป็นชั่วโมงติดหลับอยู่โรงบาลมา14วันแล้วยังไม่ได้กับบ้านเลยเพราะว่าลูกดูดนมไม่เก่ง #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ 🥹

1 Trả lời

อย่าให้หลับค่ะ พยาบาลน่าจะแนะนำแม่ได้นะคะ

2y trước

ให้ขอคำแนะนำจากพยายาลค่ะ เพราะหน้าที่ดูลูก ต้องแม่เองค่ะ พยาบาลเขามีหน้าที่หลายอย่างนะคะแม่