ทำยังไงดีคะแม่สามีเอานมถั่วเหลืองให้กิน

ทำยังไงดีคะแม่ๆ แม่สามีเอานมถั่วเหลืองให้ลูกไม่รู้ให้กินกี่วันแล้วแต่ตื่นมาเจอกล่องทุกวันเลยคะ#นมแม่ล้วนคะ แล้วเมื่อวานกับวันนี้น้องท้องเสียคะ เครียดมากเลยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

ลูกอายุเท่าไหร่คะ

3y trước

ตอนนี้5เดือน27วันคะ