น้องติดจุกหลอก

ทำยังไงดีคะแม่ๆ น้องติดจุกหลอกมากๆกลัวว่านานไปน้องจะเลิกยาก อยากให้น้องเลิกจุกหลอกค่ะ น้องใกล้จะ4เดือนแล้วค่ะ 🥺#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไม่ต้องเอาให้ดูแค่นั้นค่ะ ของเราติดมาๆเหมือนกัน พอติดโควิด แอกมิท นอน รพ 3คืน ไม่ได้เอาจุกหลอกไป น้องไม่ได้ดูด กินยากินนมนอน พอกลับมาบ้านก็ไม่เอาให้ดูดน้องเลิกไปเองค่ะ

2y trước

น้องติดดูดค่ะแม่ ถ้าไม่ให้น้องก็จะงอแง🥺