ลูกไม่ยอมทานข้าวแถมเวลากินชอบอาเจียน ตอนนี้ได้ 7 เดือน 1 วันแล้วค่ะ

ทำยังไงดีคะลูกไม่ยอมกินอะไรเลยกินได้แค่ซีรีแล็ค ไม่ว่าจะเป็นตับบดไข่แดงผักทุกๆอย่างฟักทองก็ไม่ยอมทานเลยค่ะ ทำยังไงดีคะพอกินเข้าไปคำสองคำก็เริ่มจะมีอาเจียนออกมา ยา ที่หมอให้ทาน ก็ไม่ยอมทานไม่รู้จะทำยังไงแล้วค่ะปวดใจมากๆ

ลูกไม่ยอมทานข้าวแถมเวลากินชอบอาเจียน ตอนนี้ได้ 7 เดือน 1 วันแล้วค่ะ
1 Trả lời

น้องติดหวานจากซีรีแล็ค ควรงดซีรีแล็คไปเลยค่ะ แล้วทำข้างบดใส่ฟักทองไข่แดงต้มให้ทาน เมนูนี้เด็กจะทานง่ายมาก แม่ลองดูนะคะ ส่วนเมนูอื่นๆ แม่สามารถเข้าไปดูที่โพสของเราได้นะคะ มีเมนูเยอะมากค่ะ