เด็ก1เดือนนอนยาก

ทำยังไงดีคะลูกนอนหลับยากมากค่ะให้นมแล้วไม่นอนตั้งแต่5โมงเย็นจน4ทุ่มไม่นอนสักทีเวลาลูกกินนมก็หลับตาเหมือนจะนอนแต่ก็ไม่เลยค่ะแม่เครียดไม่ไหวแล้ว

1 Trả lời

ไม่ต้องเครียดค่ะเเม่ลองหาซื้อจุกหลอกมาให้ดูดอย่าให้น้องกินนมอเยอะค่ะเดี๋ยวท้องจะอืด เดี๋ยว2-3เดือนน้องก้ปรับเวลานอนค่ะเเม่ เราใก้นมลูกครั้งละ2-3ออนซ์ถ้าเขาไม่นอนเราก้ให้ดูดจุกหลอกค่ะสักพักเดี๋ยวเขาดูดจุกหลอกก็จะหลับไปเองค่ะ บางเด็กอาจจะไม่ได้หิวหรืออะไรนะคะเเม่เด็กเเค่อาจจะดูดเพื่อกล่อมให้ตัวเองหลับค่ะ

11mo trước

ขอบคุณนะคะ🙏🏽🥹