เด็กแรกเกิดกับการกินน้ำ

ทำยังไงดีคะ เราพยามไม่ให้ลูกกินน้ำจะป้อนนมอย่างเดียวจน6เดือน แต่แม่แฟน ย่าเรา แม้แต่พ่อกับแม่เราเองก็พยามจะให้ลูกเรากินน้ำ ทั้งที่เราเองก็เอาให้ดูว่าหมอเขาห้าม แถมเหตุผลว่าที่ลูกตาเหลืองเพราะมีสารบางอย่างในเลือดสูง แล้วจะหายเองใน10-14วัน แต่เขาก็ไม่ฟัง #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรก #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

จริงจังเด็ดขาด และยืนยันสิ่งที่เราพูดค่ะ