ลูก 2 เดือน 20 วัน ไม่ยอมกินนมสต็อค

ทำยังไงดีคะ เครียดมากเลย สต็อคนมไว้ เตรียมพร้อมก่อนกลับไปทำงาน มาเริ่มให้ลูกกินนมสต็อค ตอนเข้า 2 เดือนแต่ลูกไม่กิน ลองแบ่งอัตราส่วน 1:4 ก็ไม่ยอมกิน ไม่อุ่นนม กินเย็นเพื่อลดความหืนก็ไม่กิน กินก็กินแค่หิวจัดๆ แต่กินไม่หมดนะคะ เต็มที่คือกิน 3 ใน 4 กินเสร็จไม่อิ่มก็ร้อง ไม่ยอมนอน หลับๆ ตื่นๆ ทุกชั่วโมง แก้ปัญหายังไงดีคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ลองกินแบบอุณหภูมิปกติรึยังคะ เด็กบางคนก็ไม่ชอบเย็นต้องอุ่นก่อน

2y trước

ลองทั้งอุ่น ทั้งเย็น และแบบอุณภูมิห้องแล้วค่ะ 🥲