แพ้ท้อง

ทำยังไงดีคะ ตอนนี้ เข้าเดือนที่4 แล้ว ยังไม่หายเเพ้ท้องเลยค่ะ กินได้น้อยมาก เป็นห่วงลูกมากค่ะกลัวจะไม่เเข็งเเรง พะอืดพะอมเหม็นอาหารตลอดเลยค่ะ พยายามกินเเต่ทรมานมาก ยากมากค่ะ ต้องทำยังไงดีคะ เครียดมาก 😣

1 Trả lời

ลองแบ่งทานเป็นมื้อเล็กๆดูค่ะ

4y trước

ค่ะขอบคุณค่ะ