ลูก5 เดือน กินนมน้อยมาก

ทำยังไงดี ลูกกินนมยากมาก กินนมน้อยมาก ไม่ถึง 16 ออนเลยบางวัน กว่าจะกินแต่ละมื้อได้ล้อไป3-4ชั่วโมงผก็มี แต่เค้านอนว่าย อารมณ์ดี ดูปกติ แค่กินยากมาก

วัย5-6เดือนหมอบอกเป็นปกติคะ น้องเริ่มเห็นอะไรชัดเจนมากขึ้น เริ่มติดเล่นมากๆๆๆ ปล่อยให้เค้าเล่นจนให้หิวแล้วค่อยป้อนคะแม่ ถ้าน้องร่าเริงดี ขับถ่ายปกติ ฉี่เกิน6ครั้ง/วัน ไม่ต้องกังวล

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ​ น้องจะเข้า5เดือนแล้ว​ กินนมน้อยมากห่วงเล่นมาก​ แต่น้ำหนักก็ถือว่าตามเกณฑ์​อยู่​ ก็ถือว่าokแล้วค่ะ