น้ำหนักไม่ขึ้น

ทำยังไงค่ะท้อง5เดือนแล้วน้ำหนักคุณแม่ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ#ลูกคนแรก

หมอซาวว่าน้ำหนักดีมั้ยคะ ถ้าซาวแล่วน้ำหนักดีไม่ต้องห่วงจ้า เดี๋ยวจะค่อยๆทยอยขึ้นเอง

ตอนท้อง บ้านนี้น้ำหนักขึ้นตอนไตรมาสที่3 ขึ้นแบบรัวๆเลยจ้า