ท้องช่วง2เดือนครึ่ง

ทำยังไงค่ะ ที่ทำให้คุณแม่น้ำหนักขึ้นบ้างค่ะ

ส่วนตัวของเราช่วง 1-3 เดือนน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ เพราะแพ้ท้องทานอะไรไม่ค่อยได้ หมอบอกว่าไม่ได้มีผลอะไร ตอนนี้ 5-6เดือนแล้วขึ้นมา 4-5 กิโลค่ะถือว่าอยู้ในเกณฑ์และปกติค่ะ น้ำหนักขึ้นมากไปก็ไม่ดีค่ะ เสี่ยงเบาหวาน ส่วนตัวกินอาหารปกติแต่เน้นเนื้อเน้นผักค่ะแล้วก็ดื่มนมอัลมอนด์,ถั่วเหลืองค่ะ

น้ำเต้าหู้ค่ะ