อยากให้น้องติดขวด

ทำยังไงคะแม่ๆ อยากให้น้องกินนมจากขวด ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ก็เอาขวดให้น้องดูดเลยค่ะ แรกๆอาจจะงอแง แต่เดี๋ยวก็ยอมดูด เวลาไปข้างนอกสะดวกด้วยค่ะ ของเราเลี้ยงด้วยเต้า เวลาพาไปข้างนอกคือต้องมีผ้าคลุมไปให้นมน้องด้วย

6mo trước

ขอบคุณค่ะแม่