คุณแม่ไตรมาสแรกกินอะไรไม่ค่อยได้เลย

ทำยังไงกันบ้างค่ะ ทานอะไรไม่ค่อยได้จะเป็นอะไรไหม มีขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไม่เป็นไรค่ะ พยายามกินเอาแต่ต้องกินยาบำรุงไตรมาสแรกน้องยังมีถุงอาหารของตัวเองอยู่ ถ้าเข้าไตรมาส2แล้วยังกินไม่ได้ต้องรีบหาหมอ