ลูกไม่อึ

ทำยังใงดีคะ ลูกไม่อึมาสองวันแล้วค่ะ พึ่งคลอดได้ 8 วัน กินนม S26 กล่องสีม่วงค่ะ กินผลัดกันกับนมแม่เพราะแม่ไม่ค่อยมีน้ำนมค่ะ อยากให้ลูกอึค่ะทำยังใงดีคะ

1 Trả lời

ลองนม1น้ำ2ดูไหมแม่ตอนแรกบ้านนี้ก้ทำหลังจากกินแล้วไม่ถ่ายมาวันนึงถ่ายน้องกลับมาเป็นปกติก้กลับมากินตามออนที่แม่เคยชงบ้านนี้นมผงล้วนเลยจนตอนนี้5เดือนแล้ว

5y trước

นมแม่มีน้ำอยุ่แล้วคะเลิกกินน้ำนะแม่เสี่ยงน้องเป็นลำไส้อักเสบหรืออุดตัน