ลูก 3 เดือนท้องเสีย

ทำยังใงดีคะ ลูก3 เดือน ท้องเสียบ่อยมาก ดื่มนมS26 ม่วง ดื่มตั้งแต่เกิดเลยคะ พาไปคลีนิกก็ไม่ดีขึ้นเลยคะ ไม่งอแง ดื่มปริมาณปกติ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เปลี่ยนนมค่ะ ไม่ไหวก็ไม่ต้องฝืนแม่

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ❤️