สอบถามแม่ๆที่ทำประกันตนเอง

ทำประกันสังคมตนเองไว้คะแบบส่งเอง ทุกวันที่15 ในประกันระบุไว้ว่ามีเงินสงเคราะห์บุตรเดือนละ600 อย่างงี้เราต้องไปลงทะเบียนไมคะหรือว่าไม่ต้องลงคะ #ขอบคุณลวงหน้าคะ?

1 Trả lời

ไม่ต้องลงทะเบียนจ้า ตอนเราไปทำเรื่องเบิกค่าคลอดเขาจะมีเอกสารแจ้งเราว่าเงินจะเข้าเดือนไหน ได้ค่าอะไรบ้าง