สต็อคอาหารเสริมของลูกสาว

ทำง่ายมากค่ะ แค่เอาผักไปนึ่งให้สุก แล้วปั่นแช่ฟรีชไว้ เก็บไว้ได้ 1 เดือนจ้า #ถั่วหวาน #บล็อคโคลี่ #แครอท #ตำลึง #ฟักทอง #มันหวาน

สต็อคอาหารเสริมของลูกสาว

ดีมากๆค่ะ สะดวกด้วย

ว้าว..ไอเดียดีคะ

มีเหมือนกันค่ะ

5y trước

ใช้ยี่ห้อในก็ได้ค่ะ ขอให้เป็นแบบEXTRA VIRGIN OLIVE OIL บ้านนี้จะใช้แบบนี้ค่ะ ซื้อมา150กว่าบาท แบบ250ml

นี่ค่ะ