กังวลเรื่องทำงานคะ

ทำงานเซเว่นยกของหนัก เลิกงานดึก บ้านนี้กังวลมากคะ #แม่ๆท่านไหนมีอะไรแนะนำไหมคะ

เพราๆหน่อยนะคะแม่ ถ้าแม่ดูว่าหนักเกิน ขอช่วยเพื่อนร่วมงานได้ไหมคะ ยังไงสู้ๆนะคะ เป้นกำลังใจให้แม่คะ

2y trước

ควรพักได้แล้วคะแม่เสี่ยงต่อคลอดก่อนกำหนดค่ะการเดินทางก้ออันตรายด้วยใว้คลอดน้องค่อยกลับไปทำงานใหม่ค่ะ