ท้องอยู่ใกล้เครื่องสแกนเอกสารลูกจะมีปัญหาหรือเปล่าค่ะ

ทำงานเกี่ยวหน้าคอมพิวเตอร์ ปริ้นและสแกนงานทั้งวันยืนใกล้เครื่องสแกนนานๆ ลูกจะมีปัญหาหรือเปล่าค่ะ

ท้องอยู่ใกล้เครื่องสแกนเอกสารลูกจะมีปัญหาหรือเปล่าค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ​ ไม่ใช่เครื่​องx ray