ลาคลอดตอนไหนดี

ทำงานห้างค่ะ หยุดได้อาทิตย์ละวัน เลิก 3 ทุ่มเกือบทุกวัน ค่อยข้างล้าด้วยค่ะ คิดว่าจะลาคลอด 1 มกรา อายุครรภ์ 33+5 ถ้าลาคลอดตอน 1 กุมภา อายุครรภ์ 38+1 กำหนดคลอด 14 กุมภา กลัวว่าจะคลอด ก่อน/หลัง และเตรียมของไม่ทัน เพราะตอนนี้ยังไม่ได้ซื้ออะไรเลยค่ะ คุณแม่ๆคิดเห็นอย่างไรบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

พักผ่อนน้อยอันตรายนะแม่ยิ่งถ้ายืนนานจะยิ่งแย่ เอาที่แม่คิดว่าไหวเป็นห่วงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ เรื่องเตรียมของให้คนที่บ้านช่วยหรือมีเวลาช็อปในแอพเลยจ้าสะดวกดี

2y trước

ขอบคุณนะคะ เล็งของในแอพไว้เยอะเลยค่ะ