เวลานั้งทำงานนานๆแล้วชอบเจ็บท้องค่ะ

ทำงานนั้งนานๆแล้วชอบเจ็บตรงท้องแถวๆที่ลูกอยู่ค่ะจะเป็นอะไรไหมคะใครรู้ช่วยตอบทีตอนนี้3เดือนแล้วค่ะ

1 Trả lời

นั่งนานมดลูกโดนกดทับ เปลี่ยนอริยาบถบ่อยๆ ยืนบ้างเดินบ้าง

5y trước

ขอบคุณค่ะเดี๋ยวลองทำตามที่แนะนำดูนะคะ☺️