ท้อง27+4w

ทำงานทั้งวันได้นั่งน้อย บางวันยืนนานลูกไม่ค่อยดิ้น อันตรายมั้ยค่ะ พอดีทำงานร้านอาหารค่ะเป็นแม่ครัวเลยไม่ค่อยมีเวลาพัก สอบถามหน่อยน่ะค่ะ

ถ้าลูกดิ้นน้อย ดิ้น 3ครั้ง ต่อวันถือว่าอันตรายค่ะ เพราะคุนหมอบอกหัยนับลูกดิ้นทุกวันถ้าวันไหนดิ้นน้อยแค่3ครั้งหัยรีบไปพบหมอค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากน่ะค่ะ วันนี้ไปมาแล้วค่ะ หมอส่งตรวจสุขภาพเด็กให้ค่ะน้องหัวใจเต้นดีค่ะ

อายุครรภ์แม่สามารถนับการดิ้นถี่ของน้องได้แล้วนะคะ แม่คอยสังเกตด้วยนะคะ เป็นอะไรมาจะได้แก้ไขทันค่ะ 😊