กังวน

ทำงานตากแดด กับอากาศที่มีแต่สารเคมี กังวนกับตัวเล็กมากค่ะ จะทำไงดี???

ลองขอย้ายสถานที่นะคะ ถ้าไม่ได้ น่าจะต้องพักจากการทำงานก่อนค่ะแม่ แดดไม่น่ากลัวเท่าสารเคมี

5y trước

คนที่ทำงานเค้าไม่เข้าใจรึไง

แม่คุยกับที่ทำงานดูค่ะเผื่อเค้าจะให้ย้ายมาทำในร่มชั่วคราวก่อนช่วงนี้

ขอบคุณทุกความคิดเห็นนะค่ะ คลอดน้องแล้ว น้องแข็งแรงมากค่ะ

อันตรายมากนะคะสารเคมี ลองหาวิธีเจรจากับที่ทำงานดูนะคะ

ลองคุยกับที่ทำงานดูนะคะ เปลี่ยนมาทำตำแหน่งอื่นได้ไหม

ระวังอันตรายจากสารเคมีให้มากๆนะคะ

ลาออก