มีแม่ๆคนไหน เป็นภาวะแท้งคุกคามต้องฉีดยาหลายเข็มไหมค่ะ

ทำงานจำเป็นต้องเดินบ่อย เลยทำให้มีเลือดออกเล็กน้อยตลอดเลย ฉีดยาไป 2 เข็มแล้วค่ะ แม่ๆมีวิธีรับมือยังไงกันบ้างค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เราเป็นจ้า ฉีดมาแล้ว4เข็ม มีนัดมี2เข็มค่ะ ฉีดตั้งแต่7wจนตอนนี้10wกว่าแล้ว ยังมีเลือดซึมๆบ้างบางวัน แต่ซาวล่าสุดน้องตัวใหญ่ขึ้น หัวใจปกติ หมอบอกไม่น่าห่วงค่ะ ฉีดจนครบ12w ที่เหลือแม่ก็ดูแลตัวเองไปค่ะ เดินช้าๆไม่ยกของ พักผ่อนให้เต็มที่ อย่าเครียด หมอบอกว่าถ้าเด็กยิ่งโตยิ่งลดความเสี่ยงไปได้ค่ะ สู้ๆนะคะ😊

2y trước

แม่ต้องเดินช้าๆ ไม่ยกของหนัก ไม่นั่งยองๆ ทำอะไรก็ให้ช้าลงจากเมื่อก่อน เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ กินดีๆพักผ่อนให้เยอะ อย่าคิดมาก ช่วยได้เยอะค่ะ สู้นะคะแม่😊✌

บ้านนี้ฉีดตั้งแต่6วีคค่ะหมอนัดฉีดวีคละเข็มและซาวดูน้องทุกวีคจนกว่าจะครบ12วีคแม่เคยมีประวัติแท้งมา2รอบค่ะ สำหรับเคสเราหมอให้นอนเป็นผักเลยค่ะกินนอนลุกได้แค่เข้าห้องน้ำนอนจนตัวเปื่อยเลยค่ะ😅 ตอนนี้10วีคแล้วค่ะเหลืออีก2เข็ม