9 Weeks แพ้ท้อง มึนหัว ผะอืดผะอม ตัวรุมๆ

ทำงาน IT ค่ะ ประชุมทั้งวัน งานค่อนข้างเครียด ตอนนี้แพ้ท้อง ทำงานไป วิ่งสลับกับห้องน้ำ ผะอืดผะอม ไปอ้วกทุก ชั่วโมง หิวทุกชั่วโมง กินก็อ้วก ไม่กินยิ่งแย่ใหญ่ค่ะ ตอนนี้ กินทุกชั่วโมง กินจนเหนื่อยเลยค่ะ ไม่มีอาหารที่อยากกินเลยตอนนี้ แต่รู้สึกมีความสุขที่แพ้ท้องค่ะ อดทนๆลูกคงกินเก่งมากๆ เราคิดแบบนี้ 🥰 เป็นกำลังใจให้แม่ๆ ไตรมาสแรกที่แพ้ท้องค่ะ

1 Trả lời

สู้ ๆ นะคะ บ้านนี้ตอนท้องก็แพ้หนักเหมือนกัน​ค่ะ​