น้องไม่ถ่ายเลย

ทำงัยดีค่ะน้อง5เดือนเต็มไม่ถ่ายเลย 2เดือนแรกก็ถ่ายปกติดี พอหลังๆมานานๆจะถ่ายเอง บางครั้งก็ไม่ถ่ายเลยจนได้สวนให้ถ่าย สวนแล้วน้องเจ็บสงสารเลยไม่สวน

1 Trả lời

แม่ไม่ควรสวนก้นให้น้องตั้งแต่แรกเลยค่ะ เพราะร่างกายจะถูกจำให้โดนสวนถึงจะถ่ายออกมา หากน้องกินนมแม่ แม่ลองทานมะละกอ ส้ม และน้ำลูกพรุนนะคะ น้องจะได้ถ่ายออกมา แต่หากน้องกินนมผงแม่ลองปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ

5y trước

ไม่อยากสวนค่ะ แต่แม่แฟนเขาสวนให้