นมสต๊อก

ทำงัยดีค่ะ น้องไม่ยอมทานนมสต๊อกร้องบ้านแตก ใกล้จะกลับไปทำงานแล้วค่ะ

เอานมที่ปั๊มใหม่ผสมกะนมสต็อกให้น้องชินกลิ่นก่อนค่ะ เช่น นมใหม่ 80 % นมสต็อก 20% แล้วค่อยๆเพิ่มนมสต็อกขึ้นเรื่อยๆน้องจะชินกลิ่นค่ะ แนะนำนมสต็อกสามารถทานเย็นได้ท้องไม่อืดความเย็นจะทำให้กลิ่นหืนลดน้อยลงหรือแทบไม่มี เวลาปั๊มเทใส่ถุงรีดลมออกให้เหลือน้อยที่สุดค่ะ นมจะไม่ค่อยมีกลิ่นหืน

ให้เสริมนมผงด้วยก็ได้คะเพราะนมที่อัดพริสไว้จะมีกลิ่นน้องอาจจะไม่ชอบกลิ่นก็ได้