ช่วยแนะนำนมผงสำหรับทารกแรกเกิดหน่อยคะ

ทำคลอดโดยการผ่าคลอด น้ำนมมาน้อย อยากหานมผงมาเสริม แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยคะ ว่าใครเคยกินตัวไหนแล้วดี #ลูกชายคนแรก #ทีมสิงหา2564

1 Trả lời

บ้านนี้ตอนเเรกทางร.พ ให้กินs-26 แล้วน้องไม่กินค่ะ เลยให้กินไฮคิวซูเปอร์โกล น้องกินได้ ถ่ายดี ก็ให้น้องทานไฮคิวมาตลอดเลยค่ะ ขึ้นอยู่ที่เด็กด้วยค่ะเเม่ ว่าเค้าจะถูกกับตัวไหน