พึ่งตรวจเจอว่าท้อง ตอนนี้ตอนร้อน ไอนิดหน่อย จะเป็นอะไรไหมคะ

ทำiui มาได้ Day 12 ก็ตรวจเจอตั้งครรภ์ค่ะ พอDay13 ตอนบ่ายๆ ตัวเริ่มร้อน ตกเย็นมีไข้สูงนิดหน่อยค่ะ พยายามกินน้ำ และพารา 2 เม็ด 1 ครั้งค่ะ มีไอนิดหน่อยค่ะ จะมีผลอะไรต่อลูกไหมคะ

1 Trả lời

กินเกินนะคะ กินได้แค่ครั้งละ 1เม็ด ทุก8 ชม. ถึงจะปลอดภัยกว่าค่ะ