ฝากท้องเกษมราษฎร์ รัตนาธิเบศร์ อินเตอร์ ประสบการณ์ผ่าคลอด

ทำ ICSI มาค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 6สัปดาห์ 2 วัน หมอที่คลินิคให้หาข้อมูลเตรียมฝากครรภ์ข้างนอกได้แล้ว ดูำว้ที่เกษมราษฎร์ อินเตอร์กับนนทเวช สะดวกย่านนทบุรี อยากถามคุณแม่เคยผ่าคลอดกับหมอสูติ โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ อินเตอร์ มีคุณหมอ เบญจมาศ กิจนิธี คุณหมอ วารางคณา ว่องมงคล อาจารย์ ชลธิดาเอี่ยมสำอางค์ เป็นอย่างไรบ้างคะ

ส่วนตัวเรามองว่าคุณหมอคนไหนก็เก่งค่ะ ถ้าเราฝากครรภ์กับทาง รพ. แล้วยังไงหมอเค้าก็ต้องดูแลเราอย่างสุดความสามารถอยู่ละค่ะ