สงสัย มหาหิงค์

ทาแล้วช่วยลูกยังไงไม่ให้ท้องอืด เขาจะเรอเองช่วยเราหรอคะ อันนี้สงสัยเเต่ก้ทายุคะ

1 Trả lời

ทาทุกวันจะกลายเปนดื้อยานะคะ ทาเฉพาะตอนที่น้องมีอาการ ห่อผ้าไว้เพื่อให้ตัวยาร้อนค่ะ มันขะช่วยให้น้องเรอน้องตดค่ะ หลังกินนมพยายามอุ้มเรอ10-20นาที ถ้าน้องชอบตด ก้ไม่เปนไรค่ะ