หัวลูกเถิกผมไม่ยอมขึ้นสักที

ทาอัญชันก็แล้วไม่ยอมขึ้นสักทีเลยค่ะ

หัวลูกเถิกผมไม่ยอมขึ้นสักที

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เลยตัดสินใจโกนผมไฟให้ลูก ตอนนี้ขึ้นแล้วค่ะ ขึ้นเร็วและดกด้วย จากที่ไม่มีเป็นสาวหัวเถิก ตอนนี้สบายใจแล้วค่ะ

5y trước

บ้านนี้ก็โกนแล้วแต่ก็ยังไม่ค่อยขึ้น

บ้านนั้นเรียกเถิกก แล้วบ้านนี้ล่ะค่ะ น่าจะล้านนน ขำๆนะคะ รักเหมือนเดิม #อาชาร์พ

5y trước

ขอบคุณคร๊าบบบ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า55 บางคนบอกเถิกบางคนก็ว่าไม่แต่รวมๆแล้วผมเยอะมากคับบ

5y trước

จ้ำม่ำเชียวลูกเอ้ย😊

เทรนกำลังมาแรงนะคะ หัวสวยแล้วคะ อย่ากังวล โตขึ้นเพื่อนๆจะอิจฉา

5y trước

ขอบคุณคร้าแม่

บ้านนี้ก้อจะ5เดือนผมมีนิดเดียวใครๆก่อทักว่าลูกชาย 555+

5y trước

จ้ำม่ำเชียวลูกเอ้ยย😊

บ้านนี้มีแปะอยู่ข้างหน้าหน่อยนึงข้างหลังแหว่งๆวงๆ😂

5y trước

น่าจังเลยลูก😊😊

เหมือนกันค่ะ แต่เป็นแฝด คนนึงผมดก คนนึงผมไม่มี 5555

5y trước

น่ารักทั้ง2คนเลยคร้าแม่😊

เหมือนบ้านนี้เลยจ้า 5 เดือนผมยังมีนิดเดียวเอง

หล่อแบบนี้ไท่ต้องกังวนค่ะแม่โตมาไว้ผมหน้ายาวๆ

5y trước

ขอบคุณคร้าแม่😊

ลูกสาวบ้านนี้ก็ยังไม่ค่อยขึ้นเลยจ้าา🤭🤭

5y trước

ตาโตจังเลยลูก