ทาอะไรถึงจะหายค่ะ

หาหมอค่ะ แล้วหมอจะให้ยามาทา สงสัยจะแพ้เเพมเพิ้ล งดใช้แพมเพิ้ลงดทาแป้ง ใช้สำลีชุบน้ำต้มสุกที่เย็นแล้วเช็ดเบาๆนะค่ะแล้วเช็ดให้แห้ง ลูกบ้านนี้เคยเป็นค่ะ

พาน้องไปหาหมอค่ะ ลูกเคยเป็นเหมือนกัน หมอบอกเป็นเชื้อรา ไปหาหมอจะมียาฆ่าเชื้อ ยาแก้ผื่น แป้งสำหรับทา 3 วันหายค่ะ อย่าปล่อยไว้นาน สงสารน้องค่ะ

งดใช้แพมเพิสก่อนนะคะ น้องอาจจะแพ้ แล้วงดแป้งก่อนนะคะ น้องเป็นเยอะขนาดนี้ควรไปหาหมอค่ะ

ทาวาสลีนแทนแป้งนะค่ะแม่ ก่อนทาเช็คให้แห้ง งดใส่เพิสค่ะ ถ้ายังไม่ดีขึ้นพาน้องไปหาหมอคะ

งดใช้เเพมเพิสน่ะค่ะคุณแม่ แล้วก็ใช้เเป้งผงศรีจันทร์ ทาทุกวันหลังอาบน้ำก็จะหายค่ะ

อยากส่งครีมทาผื่นผ้าอ้อมไปให้ฟรีค่ะ ขอที่อยู่ได้ไหมค่ะ สงสารน้อง

พาน้องไปหาหมอรึยังคะ ควรรีบพาไปหาหมอดีกว่าค่ะ แล้วก็งดแป้งก่อน

พาน้องไปหาหมอดีกว่านะ เป็นเยอะขนาดนี้

งดเพิส ทาบีเพนเทนหรือวาสลีนบางๆค่ะ

งดใช้ผ้าอ้อม ทาบีเพนเทนคะ 😥😥