รอยแตกลาย 27w

ทาออย ครีมบำรุง ตั้งแต่รู้ว่าท้อง วันนี้สามีพึ่งเห็นรอยเลยทักเรา 🥲 27w ครีมกับออยยังเอาอยู่ไหมค่ะ มีเเนะนำบ้างไหม

รอยแตกลาย 27w

แล้วแต่ผิวคนค่ะแม่ ถ้าแตกยังไงก็แตก นี่โบกทุกอย่างที่ว่าดีๆ หลายสิ่งมาก ตั้งแต่เดือนแรก เดือน7ไม่รอดค่ะตอนนี้ ทำใจ และโบกต่อไป

10mo trước

เส้ามากแม่🥲

ของเราใช้ออยสีชมพู กับนีเวียกระปุกสีน้ำเงิน ทาหลังอาบน้ำเสร็จ สรุปแตกค่ะ ซื้อครีมแพงๆมาใช้ก็แตกเหมือนเดิม ตอนนี้ 29 weeks แล้ว

อิแม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ อิพ่อทักว่ามันเริ่มแตกแล้ว เราก็ตกใจใหญ่เลย ความท้องแรกด้วย ทาครีมก็เอาไม่อยู่ค่ะถ้ามันจะแตก 5555

เค้าใช้แค่ออย ทาหลังอาบน้ำตัวเปียกหมาดๆ ไม่รอดเลยค่ะ เริ่มเป็น แผนที่แล้ว 31w🥹🥹🥹

แตกแล้วเดี๋ยวแตกเยอะไปอีกคะแม่ รักษาตอนคลอดแล้วจะคุ้มกว่าค่ะ

สงสัยแล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้ 29 วีค ลืมทาบ่อยมาก ยังไม่แตกเลยค่ะ

เค้าใช้ 2 ตัวนี้ค่ะ เอาอยู่น้าา ตอนนี้ 38w แล้วยังรอดอยู่เลยค่ะ

31w ยังรอดอยู่ค่ะ ทาออยกับครีมเด็กน้อย มีแต่รอบๆสะดือดำ

น้ำมันมะพร้าวทาหลังอาบน้ำค่ะ

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะ