ทารถคัยเคยอึดมีมูกปนแล้วอึดเป็นสีเขียวบ้างค่ะเราพาลูกไปพบคุณหมอคุณหมอตรวจพบเม็ดเลือดขาวในอุจาระ

ทารถถ่ายเป็นมูกแล้วก็ถ่ายสีเขียวเลยพาลูกไปตรวจอุจาระเพราะน้องถ่ายบ่อยมากค่ะผลตรวจอุจาระคุณหมอบอกว่าพบเม็ดเลือดขาวปนในอุจาระเฝคุณหมอบอกว่าเกิดจากการติดเชื้ออและสิ่งสกปรกยู่ในอุจาระอันตรายไหมค่ะลูกคัยเคยเป็นบ้างค่ะเรากังวลมากค่ะ

ลูกเคยเป็นลำไส้ติดเชื้อค่ะ ถ่ายเหลวถ่ายบ่อยปนมูกไส อ้วก แหวะนมบ่อย ท้องอืด หมือให้กินยาฆ่าเชื้อ3วัน สรุปน้องเป็นเพราะแพ้โปรตีนนมวัวในน้ำนมแม่ค่ะ