ทารกในครรภ์สะอึกบ่อย

ทารกในครรภ์สะอึกบ่อย วันละ 3-4 ครั้ง ( หรือบางวันมากกว่า ) ครั้งละ 3-5 นาที แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ ? บ่อยจนอีแม่หวั่นใจ ไปหาคุณหมอ มัวตื่นเต้นจนลืมถาม 😅😅 ตอนนี้ 34w1d ค่ะ

1 Trả lời

📌

4y trước

ไปเจอโพสต์คำถามประมาณนี้เยอะเหมือนกันค่ะ คิดว่าคงเป็นปกติ เหมือนบริหารปอด ช่วงใกล้คลอดค่ะ