ทารกแรกเกิด

ทารกแรกเกิดมีขาบขาวๆที่จิมิจำเป็นต้องเช็คออกไหมคะ กลัวลูกเจ็บไม่กล้าเช็คเลยค่ะ

ต้องเช็ดออกค่ะ พยายามอย่าให้เยอะ มันเหมือนเป็นตกขาว จากฮอร์โมนเเม่ค่ะ ตอนอยู่ห้องพักคลอดพยาบาลบอกว่า ต้องเช็ดให้สะอาดทุกครั้ง ใช้นำ้ต้มสุกกับสำลี่ เช็ดลงก้นน้อง อย่าเช็ดขึ้นลง เช็ดเเค่ครั้งเดียว ละเปลี่ยนสำลี่ใหม่ค่ะ

2y trước

บ้านนี้ลูกสาวเป็นเยอะเลยค่ะ ได้ฮอร์โมนเเม่เยอะ กว่าจะเช็ดหมด

ปกติต้องเช็ดแคมนอกแคมในให้สะอาดทุกครั้งอยู่แล้วนะคะ ค่อยๆเช็ดให้หลุดทีละน้อยก็ได้ค่ะ