ทารกแรกเกิดกินนม3ออนซ์นอนหลับเกือบ3ชั่วโมง กินแล้วนอนอยู่แบบนี้ทั้งวัน ปกติใช่ไหมเราต้องพาเล่นไรป่ะ เพื่อไม่ให้กินกับนอน

ทารกแรกเกิดส่วนใหญ่จะมีแค่กินและนอนค่ะ ปล่อยให้น้องนอนเถอะค่ะยิ่งนอนมากๆการพัฒนาการจะยิ่งดีขึ้นเพราะเป็นช่วงวัยของน้องเขาและพอเข้าสู่เดือนที่3น้องจะไม่ค่อยนอนแล้วค่ะจะติดเล่น

ปกติของเด็กค่ะ เด็กเขาพึ่งเกิดออกมาดูโลก ทารกเขาจะวงจรอยู่แค่กิน-ฉี่,อึ-นอน พอ3เดือนขึ้นไปเด็กจะปรับตัวเองค่ะ บางครั้งคุณแม่เองจะว่าทำไมลูกไม่นอนสักที 😂

ต่ำกว่า6เดือน ไม่ควรให้นอนยาวเกิน4ชมนะคะ จะทำให้น้ำตาลในเลือดตกน้องจะยิ่งหลับอีก ทำให้โตช้าต่ำกว่าเกณฑ์ได้ค่ะ

บ้านนี้น้องก็เป็นแบบนี้ค่ะ ทานนมเส็จ นอนยาว 3 ชม. ครบ 3 ชม. น้องก็ตื่นเองค่ะ เพราะหิว

ปกตินะคะ ลูกสาวตอนเดือนแรก กินและก็นอนยาว 4-6 ชั่วโมงเลยคะ สำหรับไม่ปลุกกินนมคะ

ปกติค่ะ ถ้าน้องกินอิ่ม นอนยาวก้ไม่ต้องปลุกค่ะ โกรธฮอร์โมนจะได้ทำงานเต็มที่ค่ะ

ทารก1_2เดือนจะกินนอนอึฉี่ตื่นมาเล่นไม่นานก็หลับต่อคะ

เด็กวัยแรกเกิดเขาจะหลับประมาน 20 ชม.ต่อวัน

เป็นวัยกินกับนอนถูกต้องและปกติดีคร้า